Chi tiết

Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA Giới thiệu công ty
Công ty Chống sét Trần Gia chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn cung cấp giải pháp: Chống sét lan truyền qua đường nguồn, Chống sét lan truyền qua đường tín hiệu. Chống sét đánh trực tiếp hay đánh thẳng vào công trình và Xây dựng hệ thống tiếp địa với trị số điện trở theo đúng tiêu chuẩn chống sét hiện hành của Việt Nam.

Mục tiêu hoạt động của Công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, được thể hiện qua các khâu: khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị chất lượng tốt, giá cả hợp lý, lắp đặt trong thời gian ngắn, bảo hành và bảo trì trong quá trình sử dụng.

Thi công, lắp đặt cho hệ thống chống sét trực tiếp, lan truyền và hệ thống tiếp địa: Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà dân dụng, sân Golf, sân bay, kho tàng bến bãi…. Hệ thống chống sét đánh lan truyền theo đường nguồn điện, đường mạng lan RJ45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống CCTV, máy ATM... Hệ thống tiếp địa bao gồm địa cọc tiếp địa, dây tiếp địa, hóa chất làm giảm điện trở đất, kẹp tiếp địa, khuôn và thuốc hàn hóa nhiệt.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét. Chúng tôi sẵn sàng gửi báo giá, tài liệu kỹ thuật chi tiết và tư vấn lắp đặt nếu nhận được yêu cầu của quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA
Add: Số 84, Ngõ 102, Trường Chinh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0466528821 Fax: 0435764047
Email: jsctrangia@gmail.com
Website: www.chongsettrangia.com or www.chongsettoandien.com
Số tài khoản: 0541000202949 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Chương Dương;
Trân trọng !
Giới thiệu chi tiết về Công ty Cổ phần Công nghệ Trần Gia mời quý khách hàng xem tại đây
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA - Chuyên cung cấp thiết bị, thi công hệ thống chống sét hàng đầu VIỆT NAM...